Họat động tháng 10 năm 2018

Ngày 7/10/2018 tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp mặt nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 của Hội Thợ Sơn Việt Nam. Để chúc mừng cho hội, công ty Đại Vũ đã cùng phối hợp với các công ty trong nghành tổ chức trưng bày sản phẩm nhằm tạo sự kết nối hơn giũa các nhà cung cấp với hội thợ sơn. Hoạt động đầy ý nghĩa này không chỉ giúp công ty tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng mà còn góp phần thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác với các công ty sơn khác trên cả nước.        

Đại vũ với đam mê bóng đá

Bạn có yêu thể thao không? Còn chúng tôi không chỉ yêu mà rất yêu! Từ World Cup, U23 Châu Á, và giờ là Asiad 2018! Tôi còn nhớ khi U23 Châu Á đá trên sân Thường Châu Trung Quốc - chúng tôi đã nắm tay nhau hồi hộp chứng kiến từng quả luân lưu và ôm nhau nhảy khi U23 Việt Nam được vào chung kết! Và hôm nay, chúng tôi lại nức lòng cùng nhau đón Bán kết Asiad 2018. Nếu bạn bước chân vào Đại Vũ, tôi tin bạn sẽ có mùa giải AFF Cup hay Seagame sắp tới không thể quên, không thể cảm xúc hơn!

Liên hoan tổng kết 6 tháng đầu năm 2018.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất nhập khẩu Đại Vũ đã tổ chức buổi tiệc liên hoan tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 với không khí hết sức sôi động và sum vầy của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

Du lịch 2018 - CBNV nghỉ mát tại hòn đảo xinh đẹp Cát Bà

Ngày 15-16/06/2018 Công ty đã tổ chức nghỉ mát cho CBNV tại hòn đảo xinh đẹp Cát Bà. Nghỉ mát là hoạt động thường niên mà Công ty tổ chức hàng năm. Qua mỗi chuyến đi, Công ty muốn mang đến những trải nghiệm mới cho CBNV và thắt chặt tình đồng nghiệp. Chương trình mỗi năm sẽ có sự khác nhau và ngày càng hoàn thiện hơn, hi vọng sẽ tạo nên sự háo hức cho cán bộ vào kỳ nghỉ năm 2019