Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Đại Vũ được thành lập năm 2005 với mục tiêu hoạt động của Công ty là trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm về sơn ô tô, sơn kim loại, sơn công nghiệp và các phụ liệu ngành sơn. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Sản Phẩm tốt – Giá cả hợp lý – Luôn đồng hành cùng Khách hàng”. Hơn 15 năm qua, Công ty chúng tôi đã có hệ thống Đại lý phân phối trải rộng khắp cả nước và đặc biệt chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng nhiều Đại lý của các hãng xe: BMW, Ford, Mescedes, Mitsubishi,Toyota, Honda, Hyundai ... cùng các Đơn vị tư nhân khác.

Về sản phẩm: Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao năng lực cung cấp sản phẩm, mở rộng hệ thống sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại, tìm kiếm các sản phẩm mới chất lượng tốt để gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Về chất lượng dịch vụ: Chúng tôi luôn đồng hành tìm kiếm các giải pháp, ý tưởng cùng khách hàng, phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, tận tình, chân thành và tinh thần trách nhiệm cao.
Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực và kinh nghiệm của mình, các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Đại Vũ đang cung cấp sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Đại Vũ mong muốn sẽ xây dựng được mối quan hệ hợp tác “Lâu dài, ổn định, bền vững, hướng tới tương lai” với tất cả các khách hàng trên toàn quốc.


Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI VŨ
Địa chỉ: Biệt thự 4, A27, KĐT Geleximco A, An Khánh, Hoài Đức, Thành phố  Hà Nội.
Điện thoại: 04.22111007 – 0989 794 980 
Hotline: 0909 36 1111
Email: daivupaint@gmail.com
Website: www.daivupaint.com  *** www.khosungphunson.vn

 


Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân Trọng!

about-star